352 phạm nhân được giảm án, tha tù nhân dịp Quốc khánh

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, Hội đồng Xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã công bố quyết định giảm thời gian chấp hành hình phạt tù, tha tù trước thời hạn cho 352 phạm nhân.

Đây là những phạm nhân có thành tích cải tạo tốt trong quá trình thi hành án tại ba trại tạm giam do Công an thành phố Hà Nội quản lý. Trong số các phạm nhân được giảm án lần này, có 116 phạm nhân được giảm hết án, tha tù trước thời hạn.

Tại buổi công bố quyết định giảm án ở Trại ạm giam số 1, Công an TP Hà Nội( xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm) , Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù thành phố Hà Nội đánh giá cao nỗ lực cải tạo, cố gắng phấn đấu lao động, học tập, chấp hành tốt nội quy của những phạm nhân được tha tù, giảm án trong thời gian qua.

Đồng thời, động viên các phạm nhân tiếp tục cải tạo tốt để sớm được trở về với gia đình, hoà nhập cộng đồng trở thành người có ích cho xã hội.

Tại lễ công bố, các phạm nhân đã phát biểu, bày tỏ sự biết ơn chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với những người từng có hành vi vi phạm pháp luật; cảm ơn sự động viên, quan tâm, giúp đỡ kịp thời của các giám thị, giúp cho phạm nhân thực sự ăn năn hối cải, yên tâm lao động, cải tạo tốt, vượt qua quá khứ lầm lỗi, sớm đoàn tụ với gia đình, hòa nhập cộng đồng.


TTXVN/ Tin Tức
loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản