Yamaha ra mắt mẫu Nouvo mới

Ngày 27/10 công ty Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu dòng xe tay ga thể thao Nouvo FI thế hệ mới với 3 phiên bản có giá bán lẻ thấp hơn các dòng xe trước.


Ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing của Yamaha cho biết, với giá bán từ 33,9 triệu đồng, dòng xe mới gồm 3 phiên bản (tiêu chuẩn, RC và GP) được trang bị động cơ sử dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI và hệ thống truyền động vô cấp CVT, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Công nghệ phun xăng FI giúp động cơ vận hành ổn định ở các dải tốc độ, hệ thống tản nhiệt tốt nên mẫu xe mới có thể chạy được tới 60 km/1 lít xăng.


Các đại sứ hình ảnh và mẫu xe Nouvo 2015 tại lễ ra mắt ngày 27/10.


Đặc biệt, hai phiên bản RC và GP được trang bị những tính năng mới bao gồm hệ thống định vị thông minh giúp người sử dụng dễ dàng phát hiện vị trí của xe trong bán kính 20 mét; và ổ khoá đa chức năng được trang bị đèn LED phát sáng để thao tác thuận tiện trong đêm tối.


Đặc tính thể thao là một yếu tố "di truyền" của Yamaha.


Nghiên cứu mới nhất của Yamaha cho thấy nhu cầu thị trường xe gắn máy tại Việt nam năm 2013 là xấp xỉ 2,8 triệu chiếc, trong đó nhu cầu cho dòng xe tay ga chiếm khoảng 1,1 triệu chiếc. Nhu cầu cho xe tay ga ngày càng lớn do sự tiện lợi và kiểu dáng thời trang của dòng xe này. Phân khúc xe tay ga được dự đoán sẽ chiếm hơn 40% thị phần của toàn thị trường.


Bảng giá các mẫu xe Nouvo mới của Yamaha:


Mẫu xe

Màu sắc

Giá bán (triệu đồng/c)

Nouvo tiêu chuẩn

Xanh/đen; Đỏ/đen; Trắng/đen

33,9

Nouvo RC

Vàng; Đen/đỏ; Trắng/đỏ

35,9

Nouvo GP

Xanh/bạc

36,4PX

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN