Hyundai ra mắt mẫu xe thể thao đa dụng mini mang thương hiệu Casper

Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor Co. của Hàn Quốc ngày 29/9 đã ra mắt mẫu xe thể thao đa dụng mini mới mang thương hiệu Casper tại thị trường trong nước nhằm đa dạng hóa các mẫu xe.

Chú thích ảnh
Hyundai ra mắt mẫu xe thể thao đa dụng mini mang thương hiệu Casper. Ảnh: Yonhap

Mẫu xe mới có trang bị động cơ phun xăng đa điểm dung tích 1 lít hoặc động cơ phun xăng trực tiếp dung tích 1 lít. Mẫu xe này được lắp 7 túi khí và có một số tính năng an toàn như các hệ thống cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo sự chú ý của lái xe.

Casper có mức giá khởi điểm 14 triệu won (12.000 USD), và giá sẽ tăng đến 19 triệu won tùy thuộc vào các lựa chọn đi kèm. Trước đó, hãng sản xuất ô tô của Hàn Quốc đã nhận đơn đặt hàng trước cho mẫu mới này.

Đây là nỗ lực đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho thấy nhu cầu mua xe không tiếp xúc ngày càng tăng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 lan rộng.

Lê Minh/TTXVN (Theo Yonhap)
Hyundai Thành Công giới thiệu Grand i10 thế hệ hoàn toàn mới
Hyundai Thành Công giới thiệu Grand i10 thế hệ hoàn toàn mới

Ngày 6/8, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) giới thiệu mẫu xe Grand i10 thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Xe có 6 phiên bản khác nhau với mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 360 triệu đồng (gồm thuế VAT).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN