Long trọng kỷ niệm ngày QĐND Việt Nam tại Ấn Độ

Ngày 20/12, Đại sứ quán Việt Nam và cơ quan Tùy viên quốc phòng Việt Nam tại Ấn Độ long trọng tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại sứ tặng hoa phòng Tùy viên quốc phòng.

Đến dự buổi liên hoan kỷ niệm chào mừng các ngày lễ trọng đại này có toàn thể cán bộ, nhân viên và thành viên gia đình cán bộ Đại sứ quán và các cơ quan đại diện bên cạnh đại sứ quán của Việt Nam tại Ấn Độ.

 

Phát biểu mở đầu buổi lễ kỷ niệm, Đại tá Phạm Thanh Lượng, Tùy viên Quốc phòng đã điểm lại những chặng đường lịch sử đầy vẻ vang và hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam và ý nghĩa của ngày Quốc phòng toàn dân; khẳng định trong suốt 71 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội Nhân dân Việt Nam không ngừng lớn mạnh.


Đại tá Phạm Thanh Lượng cũng cho biết quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng của mối quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ. Trong những năm gần đây, hợp tác quốc phòng giữa Ấn Độ và Việt Nam và phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, vươn ra những hướng mới.


Tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành đã chúc mừng toàn thể cán bộ phòng tùy viên nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày quốc phòng toàn dân, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của phòng Tùy viên đối với công việc chung của Đại sứ quán, nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Ấn Độ.


Cũng tại lễ kỷ niệm trên, các cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán, Cơ quan tùy viên Quốc phòng, cơ quan đại diện bên cạnh đại sứ quán đã hòa chung lời ca, tiếng hát ca ngợi Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân.


Tin, ảnh: Huy Bình – Đăng Chính (P/v TTXVN tại New Delhi)
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản