Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tặng quà cho người dân biên giới bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Ngày 21/8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với đồn Biên phòng An Thạnh Ba cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 trên địa bàn khu vực biên giới biển huyện Cù Lao Dung.

Chú thích ảnh
Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận hàng của các nhà tài trợ. 

Theo đó, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng đã vận động các mạnh thường quân được 100 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh 3 và An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung.

Nhận được món quà của Bộ đội Biên phòng trao, bà Trịnh Thị A, ấp An Quới, xã An Thạnh 3 chia sẻ: "Năm nay tôi ngoài 60 tuổi, bị bệnh tim, không làm được gì ra tiền, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, con cái thì đi làm ăn xa ở Bình Dương, tình hình dịch bệnh phức tạp không có tiền gửi về, gạo và nhu yếu phẩm đã gần hết cả rồi. Hôm nay nhận được món quà này tôi mừng lắm, tôi cảm ơn mấy chú bộ đội biên phòng rất nhiều".

Theo Đại tá Nguyễn Trìu Mến, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng: Hướng về người nghèo khu vực biên giới, Bộ đội biên phòng tỉnh đã vận động cán bộ, chiến sỹ và các mạnh thường quân quyên góp được hơn 30 tấn gạo, hàng trăm thùng mỳ, nông sản hàng hóa thiết yếu; gộp lại được trên 3.000 phần quà trao tặng cho bà con nhân dân, chủ yếu là đồng bào Khmer vùng ven biển của tỉnh. Qua đó, góp phần khẳng định mối quan hệ gắn bó, truyền thống, tốt đẹp giữa người lính quân hàm xanh với người dân khu vực biên giới biển, vừa chung tay hỗ trợ người dân trong lúc đại dịch.

Tin, ảnh: Trung Hiếu (TTXVN)
Hỗ trợ hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch ở Sóc Trăng
Hỗ trợ hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch ở Sóc Trăng

Ngày 17/8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng 200 phần quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN