Vietnam Airlines tăng chuyến đi Jakarta phục vụ cổ vũ bóng đá

Vietnam Airlines sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta (Indonesia) và triển khai tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TP Hồ Chí Minh – Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 27/8 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà.

Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Chú thích ảnh
Người dân Hà Nội cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta dự kiến khởi hành lúc 9h50 phút ngày 27/8 với thời gian bay hơn 4 giờ đồng hồ và chuyến bay quay về Hà Nội khởi hành lúc 0h20 phút (giờ địa phương) ngày 28/8, dự kiến hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 4h50 phút sáng.

Chuyến bay tăng chuyến từ Tp. Hồ Chí Minh đi Jarkata dự kiến khởi hành vào lúc 11h20 phút ngày 27/8 và quay về TP Hồ Chí Minh lúc 0h30 phút (giờ địa phương) ngày 28/8.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 27/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận tứ kết. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận tứ kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Quang Toàn/TTXVN
Vietnam Airlines tăng 32 chuyến bay dịp Quốc khánh 2/9
Vietnam Airlines tăng 32 chuyến bay dịp Quốc khánh 2/9

Vietnam Airlines thông báo, để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9/2018, từ 31/8 đến 3/9/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 32 chuyến bay so với giai đoạn thường lệ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN