Thành lập Trung tâm phân phối hàng Việt tại Dubai

 Chủ tịch HĐQT Công ty Sao Khuê đã ký thỏa thuận hợp tác với Chủ tịch FAM Holdings & RICE Dubai để thành lập Trung tâm tiếp thị và phân phối hàng Việt Nam tại Dubai (thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE), nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nghiên cứu thông tin thị trường, giới thiệu, tiếp thị và bán sản phẩm tại các quốc gia Trung Đông và Bắc Phi, từ đó sẽ thành lập tổng kho tại Dubai.

Hiện Dubai được xem là đầu mối thương mại của cả vùng Trung Đông và Bắc Phi với những cơ sở hạ tầng về sân bay, cảng biển, giao thông, tài chính, ngân hàng thuộc loại tốt trên thế giới. Đã có hơn 10.000 doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng và cơ sở đặt tại Dubai. Riêng về ngành gạo, trong năm 2010 Dubai đạt doanh số 2 tỷ USD tái xuất khẩu gạo.

Do vậy, việc thành lậpTrung tâm này cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp xuất khẩu thay vì mở một công ty hoặc văn phòng riêng tại Dubai.


Liên Phương

loading...
loading...
Tin khác
  • Đức lạc quan bất chấp cuộc khủng hoảng nợ công

    Đức lạc quan bất chấp cuộc khủng hoảng nợ công

    15:34 ngày 30/11/2011

    Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu thị trường Đức GfK, bất chấp những quan ngại về cuộc khủng hoảng nợ, lòng tin người tiêu dùng Đức sẽ vẫn tăng nhờ việc làm và lương tăng, trong khi chi tiêu của các hộ gia đình dự kiến sẽ vẫn ổn định trong dịp Giáng sinh năm nay.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản