Ra mắt “Dịch vụ y tế chất lượng cao đến từ Nhật Bản”


Ngày 8/4, Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Vietnam (IIMS - VNM) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội, đây là liên doanh giữa Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS, Công ty I - cell Networks và Công ty A’seam Nhật Bản.

Ông Nakamura Tetsuya, Chủ tịch Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS, cho biết: “Từ trước đến nay, nhiều bệnh nhân Việt Nam thường chọn những nước lân cận như Singapore hoặc Thái Lan để chữa bệnh. Tuy nhiên, không ít trường hợp trong số đó điều trị lâu dài mà bệnh không thuyên giảm hoặc chất lượng khám, chữa bệnh chưa thỏa mãn nhu cầu bệnh nhân. Chính vì vậy, chúng tôi đã chú trọng mang đến cho người dân Việt Nam “Dịch vụ y tế chất lượng cao đến từ Nhật Bản” thông qua IIMS - VNM ”.

Đại diện Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS, Công ty I - cell Networks... tại buổi họp báo “ra mắt” Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Vietnam, chiều 8/4, tại Hà Nội. Ảnh: Dương Ngọc - TTXVN


Thời gian tới, IIMS - VNM sẽ giới thiệu thông tin y học hiện đại của Nhật Bản tại Việt Nam; tổ chức những buổi hội thảo, triển lãm y học tại Việt Nam để phổ biến kiến thức và giải thích tình hình khám, chữa bệnh ở Nhật Bản cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Đặc biệt, IIMS - VNM sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp về tình hình điều trị cho những người có nhu cầu đến khám, chữa bệnh tại Nhật Bản. Các cán bộ của IIMS - VNM sẽ liên lạc với Công Ty I - cell Networks và Công ty A’seam Nhật Bản để tìm bệnh viện phù hợp nhất với nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Sau đó, công ty cũng sẽ tiến hành các thủ tục liên quan như: Hỗ trợ khách hàng trong việc xin Visa y tế tại Đại sứ quán, làm các thủ tục xuất cảnh, đưa và đón khách hàng tại sân bay tại Việt Nam cũng như khi tới Nhật Bản...

“Sau khi bệnh nhân về nước, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ làm thủ tục xuất cảnh trong trường hợp khách hàng phải tái khám. Với những trường hợp tiếp tục phải chăm sóc sau điều trị, IIMS - VNM sẽ phối hợp với Bệnh viện Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để cung cấp cho các bệnh nhân các dịch vụ y tế tương đương như tại Nhật Bản. Tôi tin rằng, bằng việc liên kết chặt chẽ giữa công ty mẹ ở Nhật Bản và công ty con ở Việt Nam, IIMS - VNM sẽ đem tới các dịch vụ y tế chất lượng cao, giúp người dân Việt Nam có thêm một lựa chọn tin cậy để chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình”, ông Uemiya Shun, Tổng Giám đốc IIMS - VNM, khẳng định.

PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản