Lần đầu tiên ở Việt Nam có doanh nghiệp đổi xe ô tô cũ lấy xe mới

Sáng 8/5, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi.

Chú thích ảnh
Xe VinFast của tập đoàn Vingroup, thương hiệu xe Việt đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường Việt Nam với thời gian chưa quá 7 năm. “Đổi cũ lấy mới” là chính sách lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe khác được VinFast thực hiện.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Đặc biệt, trong giai đoạn khuyến mại, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

Bên cạnh việc hỗ trợ “Đổi cũ lấy mới”, VinFast cũng tặng cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 5/2020, với mức giá chỉ từ 896.100.000 đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1.322.000.000 đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe trong tháng 5 này. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373.410.000 đồng.

Các ưu đãi hiện có trên thị trường cũng sẽ được VinFast cho áp dụng đồng thời và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng, như đổi voucher (mệnh giá 70 - 150 - 200 triệu đồng) từ chương trình “Nhà sang, xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes; gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup (Vincom, Vinhomes) đến hết tháng 12/2022…

Văn Xuyên (TTXVN)
Khởi động chương trình chào đón Chặng đua F1 VinFast Việt Nam Grand Prix
Khởi động chương trình chào đón Chặng đua F1 VinFast Việt Nam Grand Prix

Hướng đến Chặng đua Công thức 1 - Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020, chiều tối 12/1, tại Công viên Vinhomes Central Park, Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện đại nhạc hội - giải trí đỉnh cao đúng “chất” F1 với tên gọi “Go Vietnam Now!”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN