Khai trương chi nhánh BảoViet Bank Đắk Lắk

Ngày 8/11/2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BAOVIET Bank) tổ chức khai trương Chi nhánh Đắk Lắk (BAOVIET Bank Đắk Lắk) tại 26 Lê Thánh Tông, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. BAOVIET Bank Đắk Lắk trở thành điểm giao dịch đầu tiên của BAOVIET Bank tại Trung tâm kinh tế Tây Nguyên và là điểm giao dịch thứ 22 của hệ thống BAOVIET Bank trong cả nước.


Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến toàn hệ thống. với đội ngũ cán bộ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, BAOVIET Bank Đắk Lắk đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ ngân hàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Đắk Lắk nằm trong khu vực tam giác phát triển biên giới 3 nước Việt Nam – Lào - Campuchia, đây là khu vực có vị trí chiến lược đối với cả 3 nước về chính trị, kinh tế, xã hội và môi trường sinh thái. Đắk Lắk có vị trí giao thông thuận lợi với hệ thống quốc lộ nối liền Tây Nguyên với vùng duyên hải miền Trung, ngoài ra còn có đường bay trực tiếp đến Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mặt khác, nhắc đến Đăk Lắk người ta còn biết đến những vùng canh tác cà phê, cao su bạt ngàn… những ngành mang đến hiệu quả kinh tế cao. Những lợi thế đó là lý do để BAOVIET Bank chọn Đắk Lắk cho KH phát triển mạng lưới của mình ngay trong giai đoạn đầu hoạt động.


Nhân dịp khai trương Chi nhánh BAOVIET Bank Đắk Lắk, ông Phan Đào Vũ, Tổng Giám đốc BAOVIET Bank chia sẻ: “BAOVIET Bank Đắk Lắk chắc chắn sẽ phát triển tốt đẹp và sẽ là nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển qui mô hoạt động chung của BAOVIET Bank đồng thời góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của miền đất Tây nguyên đầy tiềm năng này”.


Trong suốt tháng khai trương, khách hàng đến giao dịch mở tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm và vay vốn tại BAOVIET Bank Đắk Lắk sẽ nhận được các món quà tặng ý nghĩa cùng với lãi suất hấp dẫn. Ngoài chương trình quà tặng khai trương, khách hàng còn được tham gia chương trình “Mừng 1.000 năm Thăng Long, Mừng 45 năm thành lập Bảo Việt” với các món quà gia tăng thêm giá trị cho tiền gửi của khách hàng.


Góp phần vào việc đền ơn đáp nghĩa và xóa đói giảm nghèo của tỉnh, tại lễ khai trương, ông Phan Đào Vũ, Tổng Giám đốc BAOVIET Bank trao tặng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk. Món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của BAOVIET Bank, một ngân hàng luôn quan tâm và tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại các địa phương.


Thành lập ngày 13/12/2008 với các cổ đông sáng lập: Tập đoàn Bảo Việt (52%); Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (9,9%) và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (8%). Chính thức họat động ngày 14/01/2009, BAOVIET Bank định hướng xây dựng một ngân hàng hiện đại, tôn vinh tính chuẩn mực và hướng tới các thông lệ quốc tế về mô thức quản trị ngân hàng, mô hình tổ chức và hệ thống quản lý rủi ro.


Thùy Dương

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản