Điện thoại thông minh LePhone A586 giá 160 USD

Trang web Baidu tiếp tục thu hút người tiêu dùng Trung Quốc bằng việc "trình làng" mẫu điện thoại thông minh LePhone A586, sản phẩm đầu tiên dựa trên quan hệ đối tác của công ty với hãng sản xuất máy tính Lenovo.

 

LePhone A586 chính thức lên kệ vào ngày 10/12 với giá bán chỉ 999 NDT (khoảng 160 USD) dành cho bản mở khóa (phiên bản quốc tế), không kèm hợp đồng sử dụng. Với mức giá rẻ nhưng máy vẫn được trang bị bộ vi xử lý 2 nhân Qualcomm Snapdragon MSN8255 tốc độ 1,2 GHz thực sự mạnh mẽ so với các đối thủ khác.

 

 

Không chỉ có bộ vi xử lý 2 nhân, LePhone A586 có màn hình hiển thị kích thước 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, RAM 512 MB, pin dung lượng 1700 mAh và bộ nhớ trong 4 GB. Mặc dù bị giới hạn dung lượng lưu trữ nhưng người dùng sẽ được bổ sung 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây trong 1 năm từ Qualcomm và thêm 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn ngày sử dụng từ Baidu.

 

Điện thoại hỗ trợ khả năng SIM kép, một tính năng rất phổ biến ở Trung Quốc, cùng với đó là chức năng mở khóa bằng giọng nói với công nghệ xác nhận qua loa. LePhone A586 sẽ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Cloud của Baidu được phát triển dựa trên Android với các tùy chỉnh thiết lập tối ưu cho hoạt động tìm kiếm của Baidu.

 

Anh Quân (Theo Pcworld, Computerworld)

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN