Trường Giáo dục - đào tạo Úc Việt : Cơ hội vàng cho du học việc làm

Ngày 5/8, Trường Giáo dục - đào tạo Úc Việt ký hợp tác với Công ty Global Development - công ty tuyển dụng hàng đầu và có uy tín của Úc. Việc ký kết này bảo đảm sinh viên sau khi nhận bằng DIPLOMA (tương đương năm nhất đại học) tại trường, được chuyển tiếp sang Úc làm việc ngoài giờ có thu nhập cao.

Môi trường học tập quốc tế

Ngày 29/5/2007, Thành phố Hồ Chí Minh có thêm Trường Giáo dục - Đào tạo Úc Việt (trường Úc Việt) do Thạc sĩ Phạm Cao Hưng từ Úc về làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Sau 5 năm, trường đã trở thành địa chỉ tin cậy, nơi trao cơ hội vàng cho những ai có nhu cầu du học, có việc làm với mức thu nhập cao tại Úc.

Ban đầu, trường Úc Việt chỉ có 2 chuyên ngành đào tạo là Quản trị Du lịch - Nhà hàng, Khách sạn - Khu vui chơi giải trí và Quản trị Nhà hàng - Bếp trưởng. Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên có trình độ cao đến từ Úc, ngay khóa đầu tiên, hoàn thành vào năm 2009 thì 100% sinh viên đã tốt nghiệp. Nhiều em sau khi đến thực tập đã có việc làm ổn định tại các nhà hàng 5 sao như Park Royal, Winsor Park Hyat, đảm bảo cuộc sống và giúp đỡ gia đình.

Ông Phạm Cao Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường (giữa) trong buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Global Development.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Cao Hưng cho biết: “Mục tiêu lâu dài của Úc Việt là trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam, góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực cho đất nước”. Và nhà trường đã dần hoàn thành những kế hoạch đề ra. Trường dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai do vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên cũng như người lao động dễ dàng tham gia vào thị trường lao động khu vực và thế giới. Trường chú trọng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt đào tạo chuyên sâu về quản trị mạng máy tính, khi ra trường, sinh viên có khả năng làm việc cho các công ty đa quốc gia hay các tổ chức quốc tế. Rất nhiều chuyên ngành mới phù hợp với học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, người trong độ tuổi lao động đã được Trường Giáo dục - Đào tạo Úc Việt mở ra thu hút đông đảo người theo học. Đó là Điều dưỡng - Chăm sóc người cao niên, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing… Trong đó nhiều chương trình đã đào tạo đến trình độ cử nhân như Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng… Điều đáng nói là chương trình đào tạo của nhà trường đạt chuẩn quốc tế của Úc và do 100% giảng viên đến từ Úc đảm nhận. Trường có trang thiết bị dạy và học hiện đại, nội dung, phương pháp, giáo trình, tài liệu do các đối tác có uy tín từ Úc cung cấp. Đấy là chưa kể trường có mô hình du học có lương độc đáo giúp người học không chỉ an tâm mà còn tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao.

Trường Giáo dục - Đào tạo Úc Việt là trường đào tạo nghề liên thông Đại học đầu tiên của Australia ở nước ngoài đã được cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục Úc và cựu Thủ hiến bang Tây Úc, đương kim nghị sĩ Quốc hội Úc ông Alan Carpenter đến thăm và chúc mừng những thành tích đã đạt được. Không chỉ tự hào là nơi mang lại một môi trường học tập thân thiện, lấy học viên làm trung tâm phát triển giáo dục - đào tạo, Úc Việt còn thực hiện đúng cam kết tạo ra việc làm ổn định với thu nhập cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Du học “hoàn phí” - cách du học an tâm

Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ:
Trường Giáo dục - Đào tạo Úc Việt số 741 - 743 - 745 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM.
ĐT: (08) 6264 7707, Email: info@uvt.edu.vn, Web: uvt.edu.vn.

Trường Úc Việt xây dựng hai mô hình “Du học hoàn phí” và “Du học tại chỗ”, được coi là giải pháp du học hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Trong đó “Du học cơ hội hoàn phí” là chương trình học liên thông với các học viện, các trường đại học, cao đẳng của Úc. Sinh viên sẽ học một năm tại trường Úc Việt (TP.HCM) sau đó chuyển qua Úc học, thực tập và nhận bằng Cử nhân Đại học. Sinh viên có cơ hội được hoàn phí thông qua chương trình làm việc ngoài giờ. Sau thời gian được đào tạo chuyên nghiệp tại Úc Việt, sinh viên đã có tay nghề vững chắc nên khi sang Úc rất tự tin, nhanh chóng hòa nhập, vừa học vừa làm chính ngành nghề được đào tạo với thu nhập lên đến 21.000 USD ngay trong năm đầu tiên học tại Úc. Tất cả các khoản học phí vì thế được hoàn lại đầy đủ và hơn cả chi phí ban đầu bỏ ra. Không những thế khi tốt nghiệp văn bằng do Úc cấp nên được công nhận trên toàn thế giới. “Du học tại chỗ” là chương trình đào tạo Đại học Úc hoàn toàn tại Việt Nam đào tạo theo tín chỉ. Với chương trình này tại trường Úc Việt, sinh viên sẽ chỉ phải học trong 3 năm - sớm hơn 1 năm so với chương trình Đại học Việt Nam, được nhận bằng tốt nghiệp đại học do trường của Úc cấp và sẽ được xét tuyển ngay khi học hết lớp 12 không cần thi tốt nghiệp. Ngoài ra còn có chương trình dự bị cho học sinh chỉ cần học hết lớp 11.

Bằng những nỗ lực của mình, trường Úc Việt đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một địa chỉ giáo dục - đào tạo có uy tín, rất đáng tin cậy.  Trường Giáo dục - Đào tạo Úc Việt là thời cơ vàng cho học sinh, sinh viên, người lao động muốn du học, có việc làm với thu nhập cao ở trong nước cũng như quốc tế.

Bài, ảnh:Phạm Đăng Giới

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản