Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng: Nhiều hoạt động đón chào năm mới

Cô Nguyễn Thị Khánh Đoan – Khoa khoa học cơ bản trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cho biết: “Đón chào năm mới 2012 nhà trường đã có hàng loạt các hoạt động đón chào năm mới. Đó là chương trình văn nghệ tiếng Anh mang tên “Mừng Giáng sinh và năm mới”. Tham gia trình diễn văn nghệ gồm các giảng viên Tổ Ngoại ngữ và các em sinh viên chuyên Anh đến từ khóa 3, 4 và 5 của trường. Chương trình có 20 tiết mục bao gồm kịch, ca hát, múa xoay quanh chủ đề Giáng sinh và năm mới. Đặc biệt, tiết mục trình diễn thời trang “Áo dài và Noel” được Ban giám hiệu đánh giá rất cao vì thể hiện tính sáng tạo khi lồng ghép hình ảnh rất Việt Nam vào chương trình mang tính phương Tây.

Hội thi "Học sinh - Sinh viên thanh lịch" năm 2012 đã thu hút 108 thí sinh các lớp đại học, cao đẳng và trung cấp đang theo học tại trường đăng ký tham gia. Hai giải Nhất được trao cho sinh viên Trần Thị Tấm, lớp Cao đẳng Kế toán 3 - K3 và sinh viên Đỗ Dương Anh Khoa, lớp Cao đẳng Quản trị Văn phòng - K3. Song song đó, nhà trường cũng tổ chức Hội thao với các trò chơi dân gian: Kỵ sĩ đấu kiếm, bịt mắt đập nồi, đua xe đạp chậm, đổ nước vô chai và bóng đá tình yêu.

Được biết, Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã tạo điều kiện giúp sinh viên thể hiện khả năng ca hát, đóng kịch, múa… kết hợp tiếng Anh. Giúp các em tự tin hơn và tạo mối gắn kết giữa sinh viên và giảng viên trong trường. Cũng theo cô Khánh Doan, sắp tới Tổ ngoại ngữ sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình theo chủ đề từng tháng (14/2 Ngày Tình yêu, 8/3 Ngày Quốc tế Phụ nữ) nhằm tạo điều kiện cho các em có khả năng hát tiếng Anh và muốn thể hiện mình.

K Đ

loading...
loading...
Tin khác
  • Bất cập trong chế độ làm việc của giảng viên Giáo dục thể chất

    Bất cập trong chế độ làm việc của giảng viên Giáo dục thể chất

    23:57 ngày 17/01/2012

    Quyết định 64/2008/QĐ-BGDĐT (quyết định 64) do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 28 tháng 11 năm 2008 quy định về chế độ làm việc của các giảng viên đang tồn tại rất nhiều điểm bất cập, đặc biệt là những quy định đối với giảng viên môn học Giáo dục thể chất trong các trường đại học, cao đẳng không chuyên.

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản