Mẫu phôi bằng tốt nghiệp đại học được chia làm 6 loại

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD – ĐT) vừa có văn bản hướng dẫn các trường đại học, các học viện, viện và các cơ sở đào tạo đại học về việc cấp phôi bằng tốt nghiệp đại học.
 
Theo đó, Bộ yêu cầu khi có nhu cầu cấp phôi văn bằng tốt nghiệp đại học, các đơn vị cần căn cứ vào ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh được giao và số lượng sinh viên tốt nghiệp để đề nghị được cấp phôi văn bằng tốt nghiệp cho phù hợp với từng loại phôi văn bằng tốt nghiệp. Mẫu phôi bằng tốt nghiệp đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân được chia thành 6 loại. Mỗi loại phôi được dùng để cấp văn bằng tốt nghiệp cho các ngành tương ứng, cụ thể như sau: Ngành kỹ thuật cấp phôi “Bằng Kỹ sư”; Ngành kiến trúc cấp phôi “Bằng Kiến trúc sư”; Ngành Y cấp phôi “Bằng Bác sĩ” hoặc “Bằng Cử nhân”; Ngành dược cấp phôi “Bằng Dược sĩ” hoặc “Bằng Cử nhân”; Các ngành khoa học cơ bản, sư phạm, luật, kinh tế cấp phôi “Bằng Cử nhân”; Các ngành đào tạo khác cấp phôi “Bằng tốt nghiệp Đại học”.

Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp văn bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đại học trong năm học 2011 - 2012, Bộ GD - ĐT đề nghị các đơn vị dự kiến và đăng ký số lượng cấp phôi văn bằng tốt nghiệp đại học năm 2012.

Lê Vân

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản