Khởi động Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến từ xa E - learning

Sáng 26/8, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU - EDUTOP. Cùng với hai Viện Đại học mở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đây là cơ sở đào tạo cử nhân trực tuyến E - learning lớn thứ 3 của cả nước.


NEU - EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E - learning do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp bằng. EDUTOP cung cấp các dịch vụ và công nghệ E - Learning. Năm học đầu tiên trường tổ chức cho sinh viên đăng ký theo học với ba chuyên ngành: cử nhân quản trị kinh doanh tổng hợp, cử nhân ngân hàng thương mại, cử nhân kế toán tổng hợp.

 

Các sinh viên sẽ có 6 môn học trực tiếp trên lớp nhằm giúp làm quen với hình thức học E - learning và 10 môn học trực tuyến qua mạng. Học lý thuyết thông qua các tài liệu hướng dẫn tự học dạng text, qua bài giảng đa phương tiện do đội ngũ giảng viên chuyên môn uy tín của trường và giảng viên từ các doanh nghiệp. Ưu điểm của hình thức học trực tuyến là sinh viên sẽ chủ động về thời gian, địa điểm, tiến độ học tập của mình.

 

PV

loading...
loading...
Tin khác
  • Dồn dập khoản thu đầu năm học mới

    Dồn dập khoản thu đầu năm học mới

    08:50 ngày 27/08/2012

    Học sinh cả nước đang trong Tuần lễ sinh hoạt tập thể trước khi vào năm học mới, nhất là các học sinh đầu cấp. Tại nhiều trường ở các thành phố lớn, phụ huynh đã phải đối diện với những khoản đóng góp dưới hình thức “tự nguyện”, “xã hội hóa”.

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản