Tân Nhàn rực rỡ như đóa hoa rừng hát mừng Đảng 90 mùa Xuân

Tân Nhàn hát tiếng lòng ơn Đảng, ơn Bác Hồ của đồng bào vùng cao trong “Mùa xuân dâng Đảng”.

Tiến sĩ âm nhạc, Phó Trưởng khoa Thanh nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam- Tân Nhàn đặc biệt gây chú ý khi cô diện một thiết kế áo dài kết hợp với họa tiết dân tộc Tây Bắc duyên dáng mà lộng lẫy hát ca khúc “Từ trên đỉnh núi” trong chương trình nghệ thuật “Mùa Xuân dâng Đảng” diễn ra tối qua tại Hà Nội.  

Chú thích ảnh
Tân Nhàn chia sẻ, rất vinh dự khi được hội ngộ cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình “Mùa Xuân dâng Đảng”, một chương trình thực sự ý nghĩa mừng Đảng 90 mùa Xuân.

Nữ ca sĩ được khen đẹp rực rỡ như đóa hoa của núi rừng mùa Xuân trên sân khấu. Tân Nhàn chia sẻ, cô vinh dự khi được hội ngộ cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình “Mùa Xuân dâng Đảng”, một chương trình thực sự ý nghĩa mừng Đảng 90 mùa Xuân. Điều mà nữ Tiến sĩ âm nhạc cảm thấy thú vị nhất là chương trình không chỉ hoành tráng mà còn rất trẻ trung phù hợp với nhiều độ tuổi khán giả, đặc biệt là thu hút được cả lớp khán giả trẻ. Đây là một trong những điểm khác biệt mà cô cảm nhận so với các chương trình tuyên truyền. Tân Nhàn hy vọng, những lời ca tiếng hát mà cô và các nghệ sĩ đem đến trong chương trình sẽ lan tỏa tình yêu đất nước, ơn Đảng, ơn Bác  đến các thế hệ khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Chú thích ảnh
Tân Nhàn cho biết rất thích ca khúc “Từ trên đỉnh núi”.

Tham gia chương trình, Tân Nhàn hát ca khúc “Từ trên đỉnh núi”, một ca khúc âm hưởng dân tộc miền núi phía Bắc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyên Nhung thể hiện. Tân Nhàn rất thích ca khúc này, bởi khi hát lên cô cảm nhận được trọn vẹn tấm lòng, tình cảm dung dị mà ấm áp, tha thiết của những người dân vùng cao tự hào về Đất nước, ơn Đảng, ơn Bác.

“Khi hát “Từ trên đỉnh núi”, tôi thấy mình cũng như đang đứng trên đỉnh núi, thu vào tầm mắt mình hình ảnh hùng vĩ, gấm vóc của vùng cao, của Tổ Quốc mình, vì vậy mỗi khi hát tôi đều rất xúc động. Lời bài hát trong trẻo, ngọt ngào chan chứa tình yêu thương của người mẹ với người con, giống như lời ru của người mẹ dành cho con, thì thầm vào tai con về tình yêu, niềm kiêu hãnh quê hương đất nước đẹp giàu rất đỗi thân thương, ấm áp trao truyền cho thế hệ sau niềm tự hào, tấm lòng ơn Đảng, ơn đất nước... đáng trân trọng”- Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn chia sẻ.

Chú thích ảnh
Mỗi khi hát ca khúc "Từ trên đỉnh núi", Tân Nhàn đều cảm thấy rất xúc động. 

Tham gia chương trình “Mùa Xuân dâng Đảng”, không chỉ hội ngộ với các thế hệ nghệ sĩ, Tân Nhàn còn hạnh phúc khi đứng chung sân khấu với cô bạn thân của mình - sao mai Thu Hà. Hai nữ nghệ sĩ luôn bên nhau trong đời sống và cả trong sự nghiệp. Tân Nhàn thường nói, mỗi khi đi diễn cùng sân khấu với Thu Hà, cô rất vui.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi đứng chung sân khấu với cô bạn thân - Sao Mai Thu Hà. 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Mùa xuân dâng Đảng” Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và mừng xuân Canh Tý do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vào tối qua (2/2) tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình gồm 3 phần: Mùa xuân dâng Đảng, Đất nước bốn mùa hoa, Tình ca mùa Xuân với những ca khúc đi cùng năm tháng ngợi ca Đảng Cộng sản quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mùa Xuân mới. Chương trình hướng đến tôn vinh truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua.

Clip ca khúc "Từ trên đỉnh núi" qua giọng ca của ca sĩ Tân Nhàn: 

 

PV
Ra đời các ca khúc cổ vũ tinh thần vượt qua COVID-19
Ra đời các ca khúc cổ vũ tinh thần vượt qua COVID-19

Thời gian gần đây, đã có nhiều tác giả chọn chủ đề COVID-19 để sáng tác các bài hát sôi động, ý nghĩa, mang tính cổ vũ tinh thần mọi người vượt qua dịch bệnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN