TP.HCM khởi động chương trình Du lịch mua sắm

Sáng 4/12 tại TP Hồ Chí Minh, bà Văn Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã đánh trống khởi động chương trình Du lịch mua sắm TP Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 1/12 đến 31/12.


Đây là chương trình do Sở Du lịch và Sở Công thương TP Hồ Chí Minh phát động nhằm tăng sức mua dịp cuối năm và cũng là dịp để thu hút khách du lịch đến TP Hồ Chí Minh tham quan mua sắm.


Bà Văn Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đánh trống khởi động chương trình.


Có khoảng 500 tổ chức, đơn vị là các trung tâm mua sắm; các dịch vụ du lịch, lưu trú và ẩm thực; chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn với hơn 1.000 điểm bán hàng tham gia chương trình với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại tập trung vào các lĩnh vực như sản phẩm thời trang; sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp; thực phẩm, thức uống, trái cây; hàng gia dụng; dịch vụ giải trí, du lịch; sản phẩm điện tử và điện gia dụng…


Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Văn Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, chương trình du lịch mua sắm là một hoạt động có ý nghĩa nhằm thu hút khách du lịch và tăng cường kích cầu du lịch – thương mại.


Theo bà Tuyết, năm 2014, ngành du lịch TP Hồ Chí Minh tiếp tục tăng trưởng ổn định, khẳng định vị trí là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam. Măặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng doanh thu du lịch Thành phố ước đạt hơn 89.000 tỷ đồng, tăng 7% so với năm 2013. Kết quả này cho thấy, du lịch TP Hồ Chí Minh phát triển bền vững, theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và gắn với bảo vệ môi trường.


Tin, ảnh: M.T

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản