Diễu hành chào mừng 55 năm ngày Du lịch Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2015), sáng 7/7, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức lễ xuất quân diễu hành đạp xe trên các tuyến phố Thủ đô với sự tham gia của 200 sinh viên.


Sinh viên đạp xe diễu hành chào mừng 55 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam


Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam khẳng định: Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, ngành du lịch đã đạt được nhiều thành tựu, đóng góp to lớn về kinh tế xã hội đất nước. Tuy nhiên, ngành du lịch Việt Nam đang đứng trước những khó khăn, thách thức, nhưng cũng có những cơ hội lớn. Chưa bao giờ ngành du lịch nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước như hiện nay.


Để du lịch Việt Nam phát triển trong thời gian tới cần sự vào cuộc của các cấp các ngành, chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh môi trường, sự than thiện của điểm đến. Bên cạnh đó, ngành du lịch tập trung xúc tiến quảng bá, xây dựng thương hiệu mạnh thu hút khách quốc tế.


Hoạt động diễu hành đạp xe được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về vị trí, vai trò, đóng góp của ngành du lịch đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước; đặc biệt là với thế hệ trẻ.


XC
Sẽ có 5 danh hiệu 'Điểm tham quan du lịch hàng đầu'
Sẽ có 5 danh hiệu 'Điểm tham quan du lịch hàng đầu'

Lễ vinh danh và trao giải thưởng Việt Nam được tổ chức gắn với Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam vào ngày 8/7

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN