Gần 3.000 sinh viên tham gia hưởng ứng Giờ Trái đất

Sáng 14/3, tại Hà Nội, BTC chương trình "Giờ Trái đất", Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty Electrolux Việt Nam đã phối hợp phát động chương trình "Giờ Trái đất 2013 đến với sinh viên”.


 

Ca sĩ Tùng Dương cùng các bạn sinh viên hưởng ứng Giờ Trái đất.

 

3.000 sinh viên các trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Hà Nội, Đại học RMIT, Đại học Thăng Long, Đại học Điện lực, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình. Theo BTC cho biết, con số này lớn gấp 3 lần số lượng sinh viên tham dự năm 2012, điều này chứng tỏ sự quan tâm của các bạn trẻ đối với các hoạt động xã hội, đặc biệt là vấn đề về môi trường ngày càng có sức lan tỏa rộng lớn hơn.


Trong khuôn khổ chương trình, 4 đại sứ thiện chí gồm Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam John Nielsen, ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và ca sĩ Bảo Trâm sẽ đến giao lưu và phát động tại gần 10 trường đại học tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm kêu gọi hành động thiết thực của các bạn sinh viên trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đồng hành cùng tất cả những chuyến thăm tới các trường đại học là chuyên viên Vũ Mỹ Hạnh - tổ chức Challenge To Change, cùng chia sẻ với các bạn sinh viên một cách chuyên sâu và giúp các bạn hiểu được nguyên nhân, hậu quả của biến đổi khí hậu đang diễn ra trên thế giới và Việt Nam.

Tin, ảnh: Anh Minh

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản