VNPR nhận 'Giải thưởng Đóng góp Nổi bật'

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) vừa được Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới – chi nhánh Đông Nam Á (PRCA Đông Nam Á) trao tặng “Giải thưởng Đóng góp Nổi bật” dành cho những đóng góp tích cực và ý nghĩa của ông Nguyễn Khoa Mỹ (Chủ tịch VNPR) nói riêng và của VNPR nói chung đối với sự phát triển của ngành Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Việt Nam, trong khuôn khổ của Giải thưởng Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới – Chi nhánh Đông Nam Á năm 2021 (PRCA SEA Regional Awards 2021).

Chú thích ảnh

Giải thưởng PRCA SEA Regional Awards là sáng kiến của PRCA Đông Nam Á, nhằm tôn vinh các cá nhân, đội ngũ những người làm nghề cùng các chiến dịch truyền thông, quan hệ công chúng xuất sắc. Để đạt được các giải thưởng uy tín này các cá nhân/tổ chức phải đáp ứng các tiêu chí gắt gao, vượt qua nhiều vòng đánh giá từ Hội đồng Giám khảo gồm các nhà báo tên tuổi, các học giả, chuyên gia đang quản lý các thương hiệu lớn trên thế giới. Năm nay, VNPR là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam giành giải thưởng của PRCA SEA Regional Awards 2021. PRCA được thành lập tại London năm 1969 và ra mắt PRCA Đông Nam Á năm 2018.

Thành lập năm 2019, VNPR hướng tới mục tiêu xây dựng một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN