Vietravel chính thức niêm yết trên sàn UPCoM với mã chứng khoán VTR

Ngày 27/9, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, đã diễn ra lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel (mã chứng khoán: VTR).

Chú thích ảnh

Cụ thể, 12,6 triệu cổ phiếu của Vietravel, tương đương mức vốn điều lệ 126 tỷ đồng sẽ được niêm yết trên sàn UPCoM với mã chứng khoán VTR, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu là 40.000 đồng.

Với vị thế và uy tín thương hiệu, cùng với kế hoạch mở rộng đầu tư vào lĩnh vực hàng không, chuyến bay đầu tiên dự kiến cất cánh vào quý II/2020, giá trị cổ phiếu của Vietravel sẽ không dừng lại tại mức 40.000 đồng/cổ phiếu ngay từ phiên giao dịch đầu tiên.

Việc niêm yết cổ phiếu trên sàn UPCoM là một bước đi vững chắc của Vietravel nhằm gia tăng năng lực tài chính, tạo cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tài chính trong nước và quốc tế, qua đó nâng cao giá trị thương hiệu, tăng cường tính minh bạch, tạo dựng được uy tín, niềm tin với khách hàng, đối tác.

Thành lập từ năm 1995, sau gần 24 năm không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ để mỗi chuyến du lịch là kỳ nghỉ hoàn hảo. Đến tháng 9/2019, ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Du lịch Vietravel còn sở hữu mạng lưới gồm 63 văn phòng - trung tâm, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành; cùng với chi nhánh tại các nước Campuchia, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Australia, Pháp...

Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức vận hành vào tháng 11 tới
Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức vận hành vào tháng 11 tới

Đại diện Hãng hàng không Vietravel Airlines cho biết sẽ chính thức vận hành vào tháng 11 tới và đặt mục tiêu trở thành hãng hàng không dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch, nhất là bay thuê bao nguyên chuyến.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN