Tập đoàn Sơn Hà đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 14/11, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 - 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội).

Chú thích ảnh

Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sơn Hà cho biết, sản phẩm của hãng đã có mặt ở trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch.

Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, nhiều năm nay Sơn Hà đã được tưởng thưởng và ghi nhận cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Top 20 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam...

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Đảng và Nhà nước đã xét trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Hơn 100 quốc gia cam kết sử dụng năng lượng sạch
Hơn 100 quốc gia cam kết sử dụng năng lượng sạch

Hàng nghìn thống đốc, thị trưởng, giám đốc điều hành và chuyên gia từ hơn 100 quốc gia đã tề tựu tại thành phố San Francisco, thuộc bang California (Mỹ) ngày 12/9 tham dự Hội nghị hành động chống biến đổi khí hậu toàn cầu, bàn thảo biện pháp đối phó với tình trạng ấm lên của Trái Đất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN