Sơn giả đá Puma đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Nhiều năm nghiên cứu thị trường Sơn Việt Nam, Công ty TNHH Puma Paint đã cho ra mắt sản phẩm Sơn giả đá cao cấp, với mong muốn “thỏa mãn” được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Chú thích ảnh

Đặc tính của Sơn giả đá PUMA mang lại cho khách hàng đó là khả năng thích ứng trên mọi bề mặt phức tạp như: mặt cong, phù điêu, cột trang trí… Ngoài ra, loại sơn trang trí này còn có thể thay thế đá thiên nhiên, được thi công trực tiếp trên những bề mặt góc cạnh mà đá thiên nhiên không thể tiếp cận được (đường viền của trụ cột, họa tiết phù điêu nghệ thuật” và sơn này còn giảm tải trọng một cách đáng kể so với sử dụng vật liệu bằng đá thiên nhiên….

Đặc biệt, sản phẩm này vẫn đảm bảo độ bền sử dụng lên đến 15 năm trong không gian ngoại thất và hơn 20 năm trong không gian nội thất. Sản phẩm còn luôn an toàn với người thi công và người sử dụng, không bắt cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hoạt chất độc tố khác….

Hiện nay, công ty TNHH Puma Paint đang tập trung nghiên cứu và cho ra đời những bảng màu Sơn Giả đá với hơn 100 màu phong phú, bắt mắt. 

Đón năm mới với phong cách nhà ‘sang chảnh’ từ sơn giả bê tông Puma Paint
Đón năm mới với phong cách nhà ‘sang chảnh’ từ sơn giả bê tông Puma Paint

Công ty Puma Paint đã cho ra đời hơn 100 mẫu Sơn giả bê tông có hoa văn đa dạng, hiệu ứng phong phú, giúp cho mảng tường nhà đơn sắc bỗng trở thành một bức tranh sống động, giàu cảm xúc đón năm mới 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN