Số người đăng kí Ưu đãi thành viên LazMall trong ngày 9/9 tăng gấp 4 lần

Đây là 1 trong số liệu tổng kết khả quan của Lễ hội mua sắm 9.9 “Siêu Sale chính hãng” trên Lazada diễn ra trong 3 ngày, từ 9/9 – 11/9/2022. Kết quả cũng ghi nhận sự tăng trưởng bền vững về doanh thu ngành hàng, livestream trên Lazada.

Chú thích ảnh

Cụ thể, LazMall tiếp tục là điểm đến mua sắm yêu thích của người tiêu dùng khi hội tụ hàng triệu sản phẩm chính hãng với giá tốt từ hàng ngàn thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, Xiaomi, La Roche-Posay, Estee Lauder, Coolmate, FloralPunk, Ensure, Bobby, Everon, VietTravel E-voucher được nhiều người quan tâm mua nhất. 

Các ngành hàng Làm đẹp, Điện tử và Bách Hóa cũng ghi nhận doanh thu tăng trưởng ấn tượng nhất, tăng gấp 5 -6 lần so với ngày thường. Cứ mỗi 4 khách hàng của Lễ hội mua sắm 9.9 thì có đến 3 khách hàng thu thập Voucher Tích Lũy để tận hưởng tối đa ưu đãi. LazLive cũng ghi nhận tổng số lượt xem tăng gấp đôi và doanh thu tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái…

Bà Kaya Qin, TGĐ Lazada Việt Nam và GĐ Thương mại Tập đoàn cho biết: “Kết quả khả quan từ Lễ hội mua sắm 9.9 trên Lazada cho thấy, người tiêu dùng, thương hiệu và nhà bán hàng đang hào hứng chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm. Vì thế, chúng tôi đang tích cực chuẩn bị để tiếp tục mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị và hỗ trợ các nhà bán hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt trong các Lễ hội mua sắm sắp tới”.

Hàng triệu sản phẩm chính hãng giảm giá sâu trên Lazada dịp lễ hội mua sắm 9.9
Hàng triệu sản phẩm chính hãng giảm giá sâu trên Lazada dịp lễ hội mua sắm 9.9

Nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng” từ ngày 9/9/2022 đến hết ngày 11/9/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN