Schneider Electric phát hành tài liệu giải quyết những thách thức quản lý công nghệ thông tin

Schneider Electric phát hành tài liệu kỹ thuật "Cách DCIM hiện đại giúp Giám đốc Công nghệ thông tin giải quyết thách thức trong việc quản lý” cũng như giới thiệu Công cụ Tính toán (Trade Off Tools).

Chú thích ảnh

Cả hai tài nguyên hiện đã cho người dùng tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong đó, tài liệu kỹ thuật giải thích các nền tảng DCIM hiện đại, là công cụ hữu ích giúp các CIO trong vấn đề quản lý như các hoạt động CNTT linh hoạt, an toàn và bền vững sẽ mang lại thành công cho CIO.

Công cụ tính toán giá trị giám sát DCIM cho CNTT phân tán cung cấp các số liệu phục vụ cho tài liệu kỹ thuật, từ đó biết được các kịch bản “điều gì sẽ xảy ra” khi định lượng tỉ lệ ROI/hoàn vốn của việc triển khai phần mềm giám sát. Công cụ phân tích các yếu tố như thời gian ngừng hoạt động, nhân sự, sự cố an ninh, môi trường cũng như dòng tiền.

Schneider Electric ra mắt Tủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới
Schneider Electric ra mắt Tủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới

Schneider Electric, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ra mắt TTủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới “xanh và số hóa” hơn. SM AirSeT đánh dấu bước đi bền vững táo bạo trong việc bỏ sử dụng khí nhà kính SF6 sang tận dụng không khí tinh khiết và công nghệ đóng cắt chân không, cho phép người dùng khai thác tối đa tính năng kỹ thuật số để mở khóa dữ liệu. SM AirSeT vẫn có kích thước nhỏ gọn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN