Schneider Electric vinh danh 11 doanh nghiệp tại Giải thưởng Phát triển bền vững

Schneider Electric, Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa vinh danh 11 đối tác nỗ lực theo đuổi quá trình điện hóa khử carbon tại Giải thưởng Phát triển bền vững Sustainability Impact Awards (trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao Innovation Summit Vietnam 2022). Giải thưởng  nhằm ghi nhận nỗ lực của 11 đối tác tạo ra những tác động tích cực, hướng đến một thế giới điện hóa phát triển bền vững. 

Chú thích ảnh

Trong 11 doanh nghiệp thắng cuộc vòng loại quốc gia và được đề cử cho giải khu vực, Schneider Electric vinh danh 6 đơn vị xuất sắc nhận danh hiệu Đối tác Phát triển bền vững của Năm.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam – Cambodia chia sẻ: “Schneider Electric – Tập đoàn giữ vị trí số 1 trong Chỉ số Đánh giá Doanh nghiệp Bền vững Toàn cầu S&P năm 2022. Cũng trong năm 2022, kế hoạch tiến tới net-zero của chúng tôi được chứng nhận bởi Sáng kiến các Mục tiêu Dựa trên Cơ sở Khoa học (SBTI) – không nhiều công ty làm được điều đó, song điều tôi muốn nhấn mạnh là: để theo đuổi bền vững và số hóa thì phải chung tay hành động. Hơn 99% carbon của chúng tôi từ các nhà cung cấp và khách hàng. Vì vậy, không có cách nào để chúng tôi hoàn thành hành trình này mà không có các đối tác đồng hành. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến xa hơn, thực hiện cam kết giảm phát thải ròng về 0 mạnh mẽ hơn”.

Schneider Electric giới thiệu hàng loạt giải pháp số hóa vì một Việt Nam xanh
Schneider Electric giới thiệu hàng loạt giải pháp số hóa vì một Việt Nam xanh

Để thúc đẩy nhanh mục tiêu phát thải ròng bằng 0, ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia giới thiệu loạt các giải pháp số hóa giúp giải quyết các vấn đề năng lượng, kinh tế và khí hậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN