Săn hạt dinh dưỡng miễn phí qua minigame Vũ Trụ Hạt của Hamoli

Cộng đồng mạng sức khỏe gia đình và mẹ bỉm sữa đang lan truyền nhau minigame từ Hamoli – thương hiệu hạt dinh dưỡng nhập khẩu, sản phẩm Organic cao cấp hiện nay qua website vutruhat.hamoli.com.

Chú thích ảnh

Không chỉ phủ sóng cộng đồng bà mẹ bỉm sữa mà đến ngay cả trẻ nhỏ cũng thích chơi để nhận quà hạt. Theo ban tổ chức, tổng phần quà lên đến 150 triệu đồng, bao gồm máy xay hạt, các loại hạt dinh dưỡng cao cấp và hơn 1.000 voucher giảm giá.

Minigame Vũ Trụ Hạt kéo dài đến ngày 17/12. Người chơi chỉ cần quay và chia sẻ lịch sử chơi lên Facebook, Zalo... bằng link là có thể nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, cán mốc ở các Level 1, Level 2, Hamoli sẽ gửi tặng đến người chơi những phần quà vô cùng dinh dưỡng và giá trị. Sau khi kết thúc chương trình, Hamoli sẽ công bố người có số điểm cao nhất và trao tặng giải đặc biệt cho người chơi.

 

Tin khác
  • Hiệp Đức với hướng đi mới cho sự phát triển bền vững

    Hiệp Đức với hướng đi mới cho sự phát triển bền vững

    09:33 ngày 28/01/2020

    So với nhiều địa phương khác trong tỉnh Quảng Nam, nhiều năm trước đây, Hiệp Đức là huyện có xuất phát điểm thấp, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, hạ tầng còn nhiều hạn chế, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Thế nhưng với tinh thần đoàn kết nhất trí dám nghĩ dám làm của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, Hiệp Đức đã bền bỉ và kiên trì khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ có hiệu quả sự giúp đỡ của Trung ương và của tỉnh để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020), từng bước phát triển toàn diện, bền vững, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản