Ra mắt nền tảng thương mại điện tử dành cho sản phẩm Việt

Chus.vn - trang thương mại điện tử dành riêng cho sản phẩm Việt độc đáo và chất lượng, nhất là nhóm hàng thủ công "made in Vietnam" vừa chính thức ra mắt, quy tụ hơn 500 thương hiệu với 6.000 sản phẩm.

Chú thích ảnh

Đây là không gian mua sắm trực tuyến, mà cả người tiêu dùng, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tìm kiếm những tác phẩm thủ công, đặc sản địa phương, hàng tiêu dùng... được sản xuất với số lượng giới hạn.

Hướng đến thông điệp “Lên Chus sắm hàng Việt chất”, Chus.vn giới thiệu đa dạng sản phẩm đóng gói chỉn chu và đẹp mắt như The Hồ Tiêu (Phú Quốc), kẹo dừa nhiều hương vị của Chái Bếp (Bến Tre), tương ớt theo công thức cổ truyền của SPICO (Thanh Hóa), kẹp tóc thêu tay tỉ mỉ của fragile.house (Quảng Nam), trang sức sơn mài của Đại Nghĩa - Huế (Thừa Thiên Huế),...

Đặc biệt, ở một số nhóm ngành hàng như sản phẩm thủ công, người mua còn có thể trao đổi trực tiếp với nghệ nhân, nghệ sĩ, người bán... để có những chi tiết cá nhân hóa sản phẩm theo phong cách riêng.

Theo đó, Chus.vn vừa mang đến sự tiện lợi cho người mua, vừa góp phần xây dựng cộng đồng những người yêu thích và ủng hộ hàng Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN