Philips ra mắt hệ thống chụp cắt lớp vi tính mới Incisive CT

Nhằm hỗ trợ các khoa chẩn đoán hình ảnh và các bệnh viện tối ưu hóa chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hình ảnh và giảm chi phí vận hành, Tập đoàn Hoàng Gia Philips vừa cho ra mắt hệ thống chụp cắt lớp vi tính Incisive CT.

Chú thích ảnh

Philips Incisive CT tích hợp công nghệ cải tiến về chất lượng hình ảnh, quy trình làm việc và quản lý vòng đời sản phẩm nhằm giúp các cơ sở y tế đưa ra các quyết định lâm sàng chính xác và gia tăng hiệu quả hoạt động. Với chương trình bảo hành bóng trọn vòng Philips sẽ thay thế bóng chụp mà không phát sinh thêm chi phí. Hệ thống Incisive CT còn được tích hợp với chương trình nâng cấp Philips Technology Maximizer nhằm đảm bảo hệ thống luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất.

Ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Philips Việt Nam chia sẻ: “Incisive CT là giải pháp kết hợp những cải tiến mang tính đột phá góp phần hỗ trợ các bệnh viện đạt được bốn tiêu chí chính đó là cải thiện trải nghiệm cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, giảm chi phí khám chữa bệnh và mang lại sự hài lòng cho cán bộ y tế”.

Tin khác
  • 'Triệu bước đi, đẩy lùi cô-vi' – Hoạt động ý nghĩa của CB-CNV Vinamilk

    'Triệu bước đi, đẩy lùi cô-vi' – Hoạt động ý nghĩa của CB-CNV Vinamilk

    20:42 ngày 10/04/2020

    Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. Đây là chương trình do tập thể nhân viên công ty Vinamilk đóng góp, thông qua hoạt động gây quỹ mang tên “Vinamilk - Triệu bước đi, đẩy lùi Cô-vi”, với kết quả đạt được hơn 2 tỷ đồng.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản