OPSWAT - cung cấp giải pháp bảo vệ công nghệ cho doanh nghiệp

OPSWAT- đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu vừa giới thiệu đến cộng đồng công nghệ thông tin các giải pháp về công nghệ để bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu cho doanh nghiệp tại sự kiện Vietnam ICT Outlook - VIO 2019.

Chú thích ảnh

Tại sự kiện VIO 2019, OPSWAT mang đến thông điệp “Trust no file, Trust no device” để cảnh báo, bất kỳ các tập tin và thiết bị nào của doanh nghiệp cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ bị tấn công và doanh nghiệp cần nâng cao nhận thức, cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ cho nhân viên để tránh được các cuộc tấn mạng trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Ông Lã Mạnh Cường,Tổng Giám đốc Opswat Việt Nam cho biết, tại sự kiện VIO 2019, OPSWAT đã có chuyên viên thực hiện các demo với các nguy cơ an ninh mạng mà doanh nghiệp phải đối mặt, từ đó đưa ra các phân tích, giải pháp khắc phục cho doanh nghiệp. Đồng thời, các chuyên viên cũng giới thiệu các công nghệ mới tiên tiến đang là xu hướng được đề xuất sử dụng bởi các công ty công nghệ hàng đầu để doanh nghiệp lựa chọn. Đối với những doanh nghiệp quan tâm chi tiết tới việc triển khai và ứng dụng các giải pháp của OPSWAT thì có thể thảo luận với chuyên gia tư vấn của công ty. Chuyên gia của công ty sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp theo mong muốn của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo lộ trình và ngân sách đầu tư.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản