OMO khởi động Dự án trồng cây tạo màn chắn xanh cho Việt Nam

Sau thành công của chiến dịch “Phủ Xanh Việt Nam” 2019, nhãn hàng OMO thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever tiếp tục kết hợp cùng các đối tác tổ chức sự kiện trồng cây tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong phạm vi chương trình “Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam”.

Chú thích ảnh

Ngày 5/8, tại Hà Nội, OMO kết hợp cùng tổ chức phi lợi nhuận Xanh Hà Nội trồng 50 cây ăn quả và cây tán rộng, đặc biệt các cây sau khi trồng sẽ tạo thành biểu tượng tấm khiên – màn chắn xanh kiên cố bảo vệ cho Việt Nam trước nắng nóng, ô nhiễm và bụi mịn. Cũng trong tháng 8 này, tại TP.HCM, nhãn hàng OMO phối hợp với Quận Đoàn Quận Bình Thạnh và Quận 12 trồng 4.000 cây xanh (các giống cây như ắc ó, cây lá trắng, giáng hương, sao đen, gõ đỏ…) nhằm phát triển mảng xanh đô thị, xây dựng công viên vườn dạo phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao của người dân thành phố.

OMO khởi xướng chương trình “Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam” trong năm 2020 với mục tiêu thay đổi hành vi của cộng đồng, cùng với cộng đồng tạo ra những chuyển biến tích cực và bền vững hơn cho môi trường sống bằng việc khuyến khích mọi thành viên trong gia đình cùng nhau lấm bẩn, bắt tay vào trồng cây, để những vấn đề môi trường phải được cải thiện từ gốc rễ, cùng với việc được duy trì, lan tỏa ở các cấp độ gia đình - cộng đồng - xã hội.

Bên cạnh chương trình “Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam”, nhãn hàng OMO cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm khi đầu tư tiên phong đột phá, thay thế chất làm sạch hóa học bằng hoạt chất có nguồn gốc thiên nhiên, với công thức màn chắn kháng bẩn PolyShield Xanh trong sản phẩm nước giặt OMO Matic, dễ dàng đánh bay những vết bẩn cứng đầu.

Unilever khởi động chương trình ‘Vững vàng Việt Nam’
Unilever khởi động chương trình ‘Vững vàng Việt Nam’

Ngày 30/3, tại TP Hồ Chí Minh, Unilever công bố khởi động chương trình “Vững vàng Việt Nam” với hàng loạt nỗ lực hỗ trợ cộng đồng vượt qua dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19 từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN