Unilever được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019

Unilever Việt Nam vừa được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019, giải thưởng do Tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tại Châu Á HR Asia khảo sát và trao tặng.

Chú thích ảnh

Kết quả này được công bố sau quy trình đánh giá gắt gao của các chuyên gia nhân sự, các tổ chức độc lập, các học giả, nhà báo, đồng thời dựa vào kết quả khảo sát nội bộ đã được thực hiện trước đó tại gần 300 công ty, DN tại Việt Nam theo tiêu chuẩn độc lập toàn Châu Á.

Phát biểu chia sẻ về giải thưởng, bà Trịnh Mai Phương, Phó Chủ tịch Nhân sự của công ty khẳng định: “Tại Unilever, thương hiệu và con người là hai tài sản quý giá nhất. Gần 25 năm tại Việt Nam, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để kiến tạo một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp và cởi mở, với những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuẩn quốc tế”.

Hiện nay, Unilever đang có hơn 1.600 nhân viên trên toàn quốc và gián tiếp mang đến cơ hội nghề nghiệp cho hàng chục ngàn lao động thông qua các bên thứ ba, các nhà cung cấp và đại lý phân phối.

Unilever Việt Nam lọt top doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất năm 2018
Unilever Việt Nam lọt top doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất năm 2018

Ngày 22/11, tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018, Unilever Việt Nam được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất lĩnh vực sản xuất” và “Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam” trong ba năm liên tiếp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN