Noventiq thúc đẩy xây dựng văn hóa bảo vệ thông tin trong doanh nghiệp

Noventiq (LSE: NVIQ), nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp về chuyển đổi số và an ninh mạng, tham gia sự kiện Vietnam Security Summit 2023 với chủ đề “An toàn dữ liệu: Bảo vệ tài nguyên quốc gia”, mang đến góc nhìn mới mẻ, toàn diện cho doanh nghiệp.

Chú thích ảnh

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu được nhấn mạnh là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Do đó, bảo vệ và chống thất thoát dữ liệu đang là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ tổ chức nào. Theo đó, Noventiq đã cung cấp cho doanh nghiệp trong việc nhận biết và bảo vệ dữ liệu, tài sản quan trọng nhất trong kỷ nguyên số. Trong đó, giải pháp Noventiq Manage Protection - kết hợp chặt chẽ bởi quy trình phân loại và bảo vệ, chống thất thoát dữ liệu từ Noventiq với các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Microsoft.

Giải pháp này cung cấp dịch vụ toàn diện từ kiểm tra, đánh giá lỗ hổng an ninh mạng đến cung cấp giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp. Việc kiểm tra từ Noventiq không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các dịch vụ từ Noventiq được đảm bảo bởi đội ngũ nhân sự tài năng, đạt các chứng chỉ quốc tế.

Trước đó, vào giữa tháng 5/2023, đội thi từ Noventiq đã đoạt giải nhất chương trình “Diễn tập thực chiến đảm bảo an toàn thông tin mạng 2023” của TP.HCM. Trong chương trình diễn tập thực chiến, Noventiq đã phát hiện 95 lỗ hổng trên hệ thống, kịp thời xử lý trước các nguy cơ tấn công mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN