Nhiều chính sách ưu đãi khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Chủ đầu tư Hoa Viên Bình An đã mở bán phân khúc liền kề chùa Vĩnh Nghiêm vào cuối tháng 9, đầu tháng 10/2020. Chủ đầu tư còn tung ra chính sách ưu đãi như tặng kèm mỗi sản phẩm một gói bảo hiểm nhân thọ mệnh giá tối thiểu 5 tỷ đồng và chính sách trả chậm đến 50 năm.

Chú thích ảnh

Hoa Viên Bình An được triển khai tại vị trí đắc địa xã Bình An, huyện Long Thành, chỉ cách 30 - 40 phút di chuyển thông qua cao tốc từ HCM- Long Thành- Dầu Giây. Trong tương lai, nơi này sẽ trở thành lựa chọn sáng giá nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bất động sản công viên nghĩa trang cho khu vực TP.HCM và “thành phố sân bay” Long Thành.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thị trường bất động sản gặp không ít khó khăn, những dự án công viên nghĩa trang chất lượng như Hoa Viên Bình An đã xuất hiện như một làn gió mới, tạo thêm lựa chọn hợp lý cho nhà đầu tư. Hiện tại loại hình bất động sản này được đánh giá là có khả năng sinh lợi nhuận cao ở mức 15-20%/năm và Hoa Viên Bình An với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam hứa hẹn sẽ là dự án mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN