Món ăn đặc sản vào khách sạn 5 sao Grand Saigon

Khách sạn 5 sao Grand Saigon thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa cho ra mắt các món ăn đặc sản địa phương. Đây là chương trình giới thiệu ẩm thực đặc sản địa phương lần 4 của khách sạn này. Các món ăn được giới thiệu đến du khách bao gồm: bánh tráng, bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh; bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước và bắp bê nướng cuốn rau rừng Tây Ninh. Đặc biệt, khách sạn còn giới thiệu một loại rượu Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khoẻ.

Chú thích ảnh

Ông Trương Đức Hùng, Giám đốc khách sạn Grand Saigon, cho biết khách sạn mong muốn thông qua các món ăn đặc sản địa phương từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước để quảng bá, giới thiệu ẩm thực Việt cho du khách đến TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam  nói chung.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có những hoạt động khác như: trao học bổng Quản trị Du lịch – Khách sạn, trình diễn Showmanship, trình diễn Cooking show bởi các đầu bếp tài ba….

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN