Kun Run Hậu Giang 2022 – Tiếp tục khuyến khích trẻ vận động mỗi ngày

Ngày 16/7, Giải chạy bộ Kun Run Hậu Giang 2022 sẽ diễn tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động do công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) - Thương hiệu sữa Kun tổ chức với thông điệp “Cùng KUN vận động mỗi ngày”.

Chú thích ảnh

Nằm trong khuôn khổ giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” do tỉnh Hậu Giang sáng lập, Kun Run Hậu Giang 2022 sẽ có 2.000 vận động viên nhí tham gia. Trong ngày từ 6 – 17 giờ, các bé sẽ được chạy và giao lưu cùng thần tượng, cũng như trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại khu vực Expo – Gian hàng Kun như trò chơi “Bảo vệ môi trường cùng Chớp Chớp”, “Nhảy dây cùng Tám Tuốt, “Nhanh tay lẹ mắt cùng Mama Bay”, “Sút bóng siêu phàm cùng Papa bự”. 

Các runner nhí được chia thành 5 nhóm theo lứa tuổi 6, 7, 8, 9 và 10 tuổi. Với cự ly 800m, xuất phát từ đường Cách Mạng Tháng 8 đến đường Võ Văn Kiệt và các bé sẽ tiến về vạch đích ở đường Cách Mạng Tháng Tám. Ban Tổ chức sẽ trao huy chương cho các bé hoàn thành cự ly và phần thưởng đặc biệt cho top 3 xuất sắc nhất của mỗi lượt chạy. Kun Run Hậu Giang 2022 hứa hẹn là một ngày hội hấp dẫn và ý nghĩa để các bé thể hiện tinh thần thể thao, sức mạnh ý chí khi chạy bộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN