Khai trương siêu thị sức khỏe và sắc đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 18/1, Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Ecoop (thuộc Tập đoàn kinh tế Apecglobal) đã khai trương Siêu thị sức khỏe và sắc đẹp thương hiệu Ecoop tại địa chỉ 81 - 83 Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Ngọc Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sức khỏe Nhất phẩm Hoàng Gia, cho biết: “Siêu thị sức khỏe ra đời với hai mục đích, một là y, hai là dược, chúng tôi đang nghiên cứu bào chế các loại thuốc chữa trị nan y và hậu COVID-19, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổ chức khám- trị bệnh miễn phí cho bà con 4 ngày/tháng, đặc biệt với người mắc bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi trị bệnh hoàn toàn miễn phí.

Chú thích ảnh

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng – sạch - rõ nguồn gốc và hướng đến các loại thảo dược - dược liệu quý hiểm để cung cấp trong và ngoài nước. Năm 2022, chúng tôi phát triển 70 siêu thị mang thương hiệu Ecoop trên khu vực TP Hồ Chí Minh và cam kết bồi hoàn 200% khi sản phẩm không đạt chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cần hợp tác với tất cả các mặt bằng trên 24 quận, huyện TP Hồ Chí Minh để mở siêu thị (diện tích từ 30m2 - 300m2) xin liên hệ: Trụ sở chính số 4 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TPHCM. Số hotline: 19003165 – ĐTDĐ: 0907810909 (Hiền)".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN