JBO đồng hành cùng 496 Gaming - Đội tuyển Dota2 hàng đầu Việt Nam

JBO – website giải trí và Esports số 1 Châu Á và Việt Nam, đã ký kết hợp đồng tài trợ đội tuyển 496 Gaming, hứa hẹn đưa tựa game Dota2 tại Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chú thích ảnh

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet và giải trí trực tuyến đã mở ra cơ hội lớn giúp cộng đồng Thể Thao Điện Tử (Esports) phát triển mạnh mẽ. Theo số liệu Appota, năm 2018 Việt Nam đã có 15 triệu người chơi Esports và dự  tính con số này sẽ  đạt mốc 26 triệu người trong năm 2019. Với tham vọng mở rộng thị trường, JBO Việt Nam tự hào ký kết hợp đồng tài trợ 1 năm cho đội tuyển Esports danh tiếng tại Việt Nam – 496 Gaming. Đây là một trong những đội tuyển Dota2 thành công nhất hiện nay với nhiều giải thưởng trong nước và quốc  tế.

Năm 2019, JBO Việt Nam không chỉ tập trung phát triển Esports mà còn đầu tư cho những hợp đồng tài trợ giá trị khác, như trở thành đối tác Châu Á chính thức với Bologna, Olympique De Marseille. Điều này cho thấy, JBO Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nền công nghiệp giải trí trực tuyến hiện nay.

DHL đảm nhiệm toàn bộ khâu logistics cho giải đấu eSports Intel Extreme Masters tại Trung Quốc
DHL đảm nhiệm toàn bộ khâu logistics cho giải đấu eSports Intel Extreme Masters tại Trung Quốc

BONN, ĐỨC- Media OutReach – Ngày 7 tháng 11 năm 2019 – Từ ngày 7 đến 10 tháng 11 năm 2019, Bắc Kinh sẽ tổ chức sự kiện các môn thể thao điện tử (esports) hàng đầu – Intel Extreme Masters (IEM). Tám trong số những đội giỏi nhất thế giới sẽ cạnh tranh trong game bắn súng chiến thuật Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO). Là đối tác logistics chính thức của ESL, mà IEM là một phần của ESL, DHL chịu trách nhiệm về toàn bộ công việc logistics cho sự kiện tại Bắc Kinh. Công đoạn này bao gồm việc vận chuyển tất cả các thiết bị sân khấu cho đến ghế chơi game của các đội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN