Intel công bố các vi xử lý Xeon Scalable thế hệ 4

Intel ra mắt sản phẩm mới gồm các vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 4 (tên mã Sapphire Rapids), dòng CPU Intel Xeon Max (tên mã Sapphire Rapids HBM) và dòng GPU Intel Data Center Max (tên mã Ponte Vecchio).

Những sản phẩm mới của Intel cung cấp cho các doanh nghiệp một bước nhảy vọt về hiệu năng trung tâm dữ liệu, khả năng tiết kiệm, bảo mật và những khả năng mới về AI, điện toán đám mây, mạng lưới và điện toán vùng biên, cũng như các siêu máy tính mạnh nhất thế giới.

Sản phẩm này còn cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tính năng quản lý năng lượng và hiệu năng để tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực của CPU nhằm đạt được mục tiêu phát triển.

Chú thích ảnh

Bà Sandra Rivera, Phó Chủ tịch và Giám đốc của Nhóm Trung tâm Dữ liệu và AI, chia sẻ: Dòng Xeon thế hệ 4 và dòng Max thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp với hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu trong một môi trường bảo mật đáp ứng những điều kiện thực tế, từ đó giúp đẩy nhanh việc tạo ra giá trị và thúc đẩy quá trình đổi mới.

Intel ra mắt vi xử lý mới dành cho máy bàn tại Việt Nam
Intel ra mắt vi xử lý mới dành cho máy bàn tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các vi xử lý Intel Core thế hệ 13 mới này có thể ép xung (overclock) dễ dàng chỉ với một thao tác, hỗ trợ tương thích ngược trên các mainboard chipset 600.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN