Hướng đến kiến tạo tương lai bền vững

AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa chính thức ra mắt mục đích mới của tập đoàn “Paint the Future – Kiến tạo tương lai”, thể hiện niềm đam mê bền bỉ của AkzoNobel đối với sứ mệnh trong chiến lược phát triển bền vững và kiến tạo cuộc sống của mọi người.

Mục đích này được AkzoNobel giới thiệu đến các đối tác và khách hàng trong Hội nghị khách hàng với chủ đề “Paint the Future - Kiến tạo tương lai”, được tổ chức vào ngày 11/6/2024 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 14/6/2024 tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Hội nghị khách hàng với chủ đề “Paint the Future - Kiến tạo tương lai” (ảnh) được tổ chức nhằm tri ân các khách hàng và đối tác đã có nhiều đóng góp tích cực đến các dự án và hoạt động của AkzoNobel trong những năm qua, với sự góp mặt của gần 400 nhà phân phối và đại lý của thương hiệu Dulux thuộc AkzoNobel.

Hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, AkzoNobel đã cho ra đời nhiều giải pháp sơn phù hợp với thị trường, liên tục cải tiến và đổi mới sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của AkzoNobel không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng mà còn phù hợp với mục tiêu và xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn My Lan - Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí, AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ tại Hội nghị.

Tại sự kiện, AkzoNobel cũng đã chia sẻ về những công nghệ sơn nổi bật đồng thời cho phép khách mời trải nghiệm trực tiếp các tính năng vượt trội của một số dòng sản phẩm như Dulux EasyClean và Dulux Aquatech. Đây là hai dòng sơn nổi bật của AkzoNobel thị trường Việt Nam, phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hai dòng sơn này được liên tục cải tiến và bổ sung nhiều công nghệ vượt trội để nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc phát triển và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ, AkzoNobel cũng tham gia và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đóng góp cho cộng đồng và xã hội, hướng đến hỗ trợ mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam, trong đó có thể kể đến dự án sơn lại hải đăng hay tu sửa và thay áo cho nhiều trường học trên địa bàn cả nước. Hiện AkzoNobel đã hoàn thành việc sơn lại 3 ngọn hải đăng cho Việt Nam bao gồm Hải đăng Đại Lãnh, Hải đăng Vũng Tàu và Hải đăng Cù Lao Xanh.

AkzoNobel góp phần hiện thực hóa 1 triệu căn nhà ở xã hội chất lượng
AkzoNobel góp phần hiện thực hóa 1 triệu căn nhà ở xã hội chất lượng

Trong những năm qua, nhiều dự án nhà ở xã hội (NOXH) đã được triển khai trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của người dân. Năm 2023, AkzoNobel có cơ hội đồng hành và cung cấp giải pháp sơn ngoại thất cao cấp Weathershield cho dự án The Ori Garden Đà Nẵng - một trong những dự án Nhà ở xã hội tiêu biểu được tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2023".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN