Herbalife Việt Nam tài trợ giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024

Herbalife Việt Nam là Nhà Tài trợ Dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp, diễn ra từ 21 – 23/6/ 2024. Giải chạy năm nay thu hút hơn 8.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự ở các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp tục tài trợ cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn phù hợp với mục tiêu của Herbalife góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi giải nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của những người yêu thích chạy bộ trên toàn quốc. Tôi hy vọng sự kiện chạy bộ đầy hào hứng này sẽ góp phần giúp những người tham gia hình thành thói quen chạy bộ mỗi ngày, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo”.

Giải chạy mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm khám phá nhiều vẻ đẹp độc đáo của thành phố biển miền duyên hải, được ngắm bình minh lên trên biển, chinh phục cầu Thị Nại dài 7km, chạy qua những đồi cát, những cách đồng quạt gió, ngắm nhìn toàn cảnh Đầm Thị Nại và TP. Quy Nhơn.

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức và được Herbalife tài trợ trong năm 2024. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12/2024.

Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

“Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam” vừa được Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo 2024-2027, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN