Grab triển khai chương trình nữ đối tác tài xế Grab

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Grab Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện gắn kết dành cho các đối tác tài xế nữ và đối tác thương nhân nữ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Grab công bố triển khai chương trình nữ đối tác tài xế Grab nhằm hỗ trợ phụ nữ tại Việt Nam có thêm cơ hội thu nhập thông qua việc trở thành đối tác tài xế Grab.

Chú thích ảnh

Theo đó, từ ngày 6 - 8/3/2024 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Grab tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các đối tác tài xế nữ. Bên cạnh đó, Grab sẽ trao tặng hơn 300 gói bảo hiểm sức khỏe PTI cho các đối tác tài xế nữ có hoàn cảnh khó khăn và đối tác có thành tích hoạt động tích cực trên cả nước, giúp họ thêm yên tâm vững tay lái và bảo vệ họ tốt hơn trong tương lai.

Đặc biệt, Grab còn tổ chức cuộc thi ảnh “Phụ nữ tại Grab - Chúng tôi có thể!” từ 29/2 đến ngày 22/3/2024 với hơn 50 giải thưởng dành cho các đối tác tài xế, đối tác cửa hàng có bài dự thi ấn tượng về nữ tài xế Grab.

Với chương trình nữ đối tác tài xế, Grab mong muốn giảm thiểu những rào cản đối với phụ nữ trong việc tiếp cận hợp lý các cơ hội thu nhập khi là một đối tác tài xế Grab; đồng thời cũng nằm trong lộ trình thực hiện sứ mệnh của Grab trong việc thúc đẩy Đông Nam Á phát triển bằng cách trao quyền kinh tế cho tất cả mọi người.

Ông Alejandro Osorio, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam cho biết: "Mô hình kinh doanh của Grab mang đến cho mọi người những lựa chọn làm việc linh hoạt, giúp họ có thêm cơ hội thu nhập mà vẫn có thể cân bằng các sở thích cá nhân hoặc trách nhiệm khác. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, tỷ lệ đối tác tài xế nữ tham gia vào nền tảng tăng hơn 49% trong giai đoạn từ tháng 1/2023 đến tháng 1/2024. Tuy vậy, chúng tôi hiểu rằng phụ nữ vẫn đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc nắm bắt cơ hội thu nhập đó”.

Công bố danh sách 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam
Công bố danh sách 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam

Công bố 100 doanh nghiệp tiêu biểu được lựa chọn để đại diện cho năng lực thương mại quốc gia tham gia Gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn TMĐT Alibaba.com.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN