Giới thiệu sản phẩm đặc sắc Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh

Tuần lễ Thái Lan 2022 tại TP Hồ Chí Minh vừa khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để giới thiệu sản phẩm đặc sắc của Thái Lan.

Chú thích ảnh

Những sản phẩm đặc trưng được giới thiệu gồm nhiều ngành như: thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm dành cho trẻ em, du lịch …

Bà Nguyễn Vân Nga, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương cho biết, Việt Nam và Thái Lan đang triển khai nhiều hoạt động hợp tác nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ đối tác chiến lược. Hai nền kinh tế Việt Nam và Thái Lan đang ngày càng có sự gắn kết chặt chẽ và có sự phối hợp tích cực trong thực hiện mục tiêu xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

Theo Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Nikorndej Balankura, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời cho người tham dự kiến tạo mạng lưới kinh doanh thuận lợi và phát triển quan hệ đối tác. Ngoài ra, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều loại sản phẩm chất lượng của Thái Lan và thưởng thức các món ăn Thái chính thống tại sự kiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN