Gala 'Rạng rỡ Việt Nam năm 2020'

Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng một số cơ quan tổ chức Chương trình “Rạng rỡ Việt Nam năm 2020” vào ngày 24/1, tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Tham dự sự kiện, có đại diện một số cơ quan ban ngành, Viện nghiên cứu, Hiệp hội chuyên ngành và 200 đại biểu là thầy thuốc, nhà khoa học, nghệ nhân, doanh nhân, nghệ sĩ đến từ các vùng miền trong cả nước đã có nhiều sáng kiến cải tiến KHKT trong sản xuất và tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện cộng đồng đồng hành cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt, năm 2020, là các hoạt động ủng hộ vật chất, tinh thần phòng chống COVID – 19 và hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Trong năm 2020, Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương cũng đã phối hợp với một số cơ quan tổ chức cuộc thi viết "Sống đẹp trong ứng phó với Virus CORONA" nhằm góp phần đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thực về phòng chống dịch, 

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020

Với chủ để “Bước khởi đầu mới sau COVID-19”, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức, đã diễn ra ngày 23-24/11 đã thu hút 400 đại biểu tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN