FM Logistic vận hành trung tâm phân phối dự án Gro24/7 tại Dĩ An

Nhà cung cấp dịch vụ logistics FM Logistic đã chính thức ký kết thành công hợp đồng cùng Gro24/7, một trong những nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất tại Việt Nam, nhằm cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng bao gồm dịch vụ kho bãi và phân phối logistics đô thị.

Chú thích ảnh
Trung tâm phân phối ở Dĩ An của FM Logistic.

FM Logistic cung cấp dịch vụ vận hành kho cho dự án chiến lược cùng Gro24/7 tại trung tâm phân phối ở Dĩ An, Bình Dương, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 15km; đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng chặng cuối, bao gồm các đơn hàng bán lẻ vừa và nhỏ. Từ trung tâm phân phối ở Dĩ An, Bình Dương, hàng hóa sẽ được giao đến 60% các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh và toàn khu vực Đông Nam Bộ.

“Sau khoảng thời gian ngắn đi vào hoạt động, chúng tôi đã đạt cột mốc phục vụ cho 20,000 nhà bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh, nhận được sự tin cậy của hơn 23 nhà sản xuất và phân phối lớn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và đại diện cho 70 thương hiệu nổi tiếng với hàng trăm sản phẩm. Do đó, chúng tôi cần một đối tác uy tín có thể hỗ trợ chúng tôi hoàn thiện hoạt động của mình. Với tiêu chí này, FM Logistic Việt Nam sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ vào chuỗi cung ứng linh động và chi phí hiệu quả. Sau 1 tháng đi vào vận hành, chúng tôi rất hài lòng với những giá trị mà FM Logistic mang lại và đã chọn FM Logistic làm đối tác chiến lược cho FM Logistic vì những đóng góp cho sự phát triển của Gro24/7”, ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc của Gro24/7 chia sẻ.

"Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác này sẽ đưa Gro24/7 tiến gần hơn tới định hướng vận hành chuỗi cung ứng bền vững. Bộ kỹ thuật số về giải pháp tích hợp toàn diện của FM Logistic bao gồm Hệ thống quản lý kho (WMS), Hệ thống quản lý chặng cuối và tích hợp API sẽ đảm bảo mức hiệu quả hoạt động cao và giảm thiểu tác động đến môi trường trong toàn bộ hoạt động hậu cần của Gro24/7", ông Hamza Harti, Giám đốc điều hành của FM Logistic Việt Nam cho biết.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN