Dự án The 9 Stellars nhận được nhiều giải thưởng lớn

The 9 Stellars do SonKim Land phát triển vừa được vinh danh với các giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” và “Thiết kế nội thất căn hộ tốt nhất”; đồng thời SonKim Land cũng nhận được giải “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất” và “Danh hiệu đặc biệt về CSR” (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 8.

Chú thích ảnh

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars có khả năng kết nối mạnh mẽ với các đầu mối giao thông, giáo dục, vui chơi giải trí lớn trong khu vực như Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, làng Đại học, Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai. Dự án được định hướng phát triển thành khu thương mại lớn nhất thành phố Thủ Đức.

Tháng 6/2022, The 9 Stellars cũng đã giành được 5 giải thưởng danh giá và các giải thưởng 5 sao nổi bật khác tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2022. Sau khi hoàn thành tất cả các công trình hạ tầng, dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những trung tâm thương mại và mua sắm lớn của khu vực, một địa chỉ check-in mới của giới trẻ TP.HCM.

 

The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá
The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Dự án 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh và SonKim Land là nhà phát triển vừa giành được những giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN