Diễn đàn quốc tế giáo dục và chuyển hóa tim mạch

Diễn đàn Giáo dục về Chuyển hoá - Tim mạch (M-CARE 2.0) diễn ra tại TP HCM từ ngày 15-16/6 do Merck phối hợp với Sang Pharma tổ chức đã quy tụ nhiều diễn giả đến từ Philipines, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đức, Ý, Ba Lan, Ấn Độ và Việt Nam.

Chú thích ảnh

Diễn đàn xoay quanh những nội dung cập nhật trong nghiên cứu lâm sàng và giới thiệu các công nghệ giúp phòng ngừa, chẩn đoán sớm, quản lý bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất: ngăn ngừa đái tháo đường và chăm sóc bệnh nhân;  Quản lý bệnh tuyến giáp và vai trò của dịch vụ di động trong nhận thức bệnh; bệnh tim mạch, bảo vệ và vai trò của công nghệ trong việc cứu sống bệnh nhân.

Giáo sư Trần Hữu Dàng, Chủ tịch Hiệp hội Đái tháo đường và Nội tiết Việt Nam cho biết: Diễn đàn M-Care năm nay sẽ tạo cơ hội cho đội ngũ y tế Việt Nam cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm trong phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Tin khác
  • Phú Quốc – Sức hút từ khu đô thị kiểu mẫu

    Phú Quốc – Sức hút từ khu đô thị kiểu mẫu

    17:42 ngày 17/07/2019

    Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp Phú Quốc được ví như thiên đường trên mặt đất, và trở thành trọng điểm hút đầu tư mạnh mẽ trong những năm vừa qua, đặc biệt là về du lịch, điều này thúc đẩy sự chuyển mình mạnh mẽ từ một vùng đất hoang sơ tiến tới một đô thị hiện đại. Có thể nói, chưa bao giờ Phú Quốc đứng ở thế sẵn sàng để hình thành một khu đô thị sánh ngang di sản thế giới Hội An hay các khu đô thị mua sắm quanh Orchard (Singapore).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản