Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023

Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa vừa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023. Ông Lê Văn Huy - Tổng giám đốc Công ty và ông Võ Nhu - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng và 144 đại biểu, đại diện cho 241 người lao động tại Công ty.

Chú thích ảnh
Ông Lê Văn Huy – Tổng giám đốc Công ty và ông Võ Nhu – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chủ trì Hội nghị

Ông Võ Nhu - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Công ty. Trong năm 2022, Công ty thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của tình hình thế giới, giá nhiên liệu đầu vào tăng cao… Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ giữa các Phòng/Phân xưởng, cùng với sự đoàn kết thống nhất của tập thể CBCNV, Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung của báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; việc thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế; các nội dung sửa đổi, bổ sung vào phương án quản lý lao động tiền lương năm 2023; việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động.

Hội nghị cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn có thêm thông tin, hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia đóng góp ý kiến và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; giám sát việc thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng lao động tại Công ty.

Trong năm 2022, Ban Lãnh đạo Công ty thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động; tham gia Hội thi ATVSV giỏi cấp Tổng công ty Phát điện 3; tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 3; tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy; đảm bảo công tác bảo vệ môi trường, nơi làm việc đảm bảo tốt cho người lao động... Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện tốt các hoạt động phong trào đoàn thể như văn hóa, văn nghệ, thể thao, an sinh xã hội… góp phần vào việc chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Công ty và Công đoàn ký kết thỏa ước lao động tập thể

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Huy – Tổng giám đốc Công ty, đánh giá cao nỗ lực của CBCNV trong việc thực hiện các mục tiêu năm 2022. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong hơn 30 năm qua, cùng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục các khó khăn, đoàn kết thực hiện tốt chủ đề năm của EVN “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo chăm lo tốt đời sống cho người lao động tại Công ty.

NĐBR
Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa: Tưng bừng Hội thao chào mừng các ngày truyền thống
Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa: Tưng bừng Hội thao chào mừng các ngày truyền thống

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống lớn trong tháng 12/2022 như: 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022)… và đặc biệt là mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (24/12/1992 – 24/12/2022), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tổ chức Hội thao trong không khí hân hoan của toàn thể CBCNV; góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn công ty, tạo nên một khí thế mới, một niềm tin mới cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN