Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa: Tưng bừng Hội thao chào mừng các ngày truyền thống

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ, ngày truyền thống lớn trong tháng 12/2022 như: 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022)… và đặc biệt là mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (24/12/1992 – 24/12/2022), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tổ chức Hội thao trong không khí hân hoan của toàn thể CBCNV; góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn công ty, tạo nên một khí thế mới, một niềm tin mới cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Với thông điệp: “Vui - khỏe - đoàn kết để xây dựng Công ty ngày càng phát triển”, Hội thao thu hút 76 vận động viên là CBCNV đến từ các đơn vị trong Công ty tham gia tranh tài ở 4 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá Mini, Cầu lông, Bóng bàn và Tennis. Các vận động viên tham gia tranh tài với một quyết tâm cao trong sự cổ vũ của hàng trăm CBCNV toàn Công ty.

Chú thích ảnh
Các VĐV môn bóng đá Mini.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Chí Quốc, đại diện Ban tổ chức Hội thao cho biết: “Sau một năm làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, hội thao là dịp để người lao động của Công ty có giờ phút vui vẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết; đồng thời qua Hội thao, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Công ty”.

Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV đến từ đơn vị trong Công ty.
Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV  môn Cầu lông.

Bên cạnh việc thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập để đảm bảo tốt đời sống vật chất cho CBCNV thì trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty luôn đặc biệt quan tâm, hỗ trợ,  phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức nhiều hoạt động Văn – Thể - Mỹ cho CBCNV. Đây là những hoạt động thiết thực và bổ ích để nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV; đồng thời cũng để CBCNV trong Công ty giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương chủ tịch Hồ chí Minh”, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Trần Ngọ
Nhiệt điện Bà Rịa hoạt động với văn hóa “Thượng tôn pháp luật và trách nhiệm với xã hội”
Nhiệt điện Bà Rịa hoạt động với văn hóa “Thượng tôn pháp luật và trách nhiệm với xã hội”

Văn hóa không chỉ là nền tảng của một xã hội, của mỗi gia đình… mà văn hóa cũng chính là nền tảng cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Quán triệt sâu sắc tinh thần đó, gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (EVNTPC BARIA) đã luôn chú trọng và xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp rất trách nhiệm và cũng đầy nhân văn đó là “Thượng tôn pháp luật và trách nhiệm với xã hội”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN