Chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử Noventiq Stores

Noventiq (LSE: NVIQ), nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp về chuyển đổi số và an ninh mạng, chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử Noventiq Stores (store.noventiq.vn) tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Nền tảng thương mại điện tử Noventiq Stores được thiết kế dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn tìm kiếm các giải pháp số và an ninh mạng cần thiết nhất chỉ với một cú nhấp chuột. Các doanh nghiệp siêu nhỏ cũng có thể đặt mua số lượng chỉ 1-2 giấy phép sử dụng phần mềm hợp pháp (licenses), giá trị thấp hoặc chi phí nhỏ mà vẫn nhận đầy đủ mức độ hỗ trợ kỹ thuật từ nền tảng. 

Trên Noventiq Stores, khách hàng sẽ tìm thấy các phần mềm văn phòng, quản trị mạng, lập trình hệ thống, thiết kế đồ họa, diệt virus và lưu trữ, đào tạo nội bộ, quản lý doanh nghiệp… cho đến đám mây cùng nhiều giải pháp chuyên dụng khác. Các giải pháp chính hãng từ loạt thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như: Adobe, Autodesk, Eset, Google, JetBrains, Microsoft… đều có sẵn dưới dạng tất-cả-trong-một trên Noventiq Stores.

Thông qua Noventiq Stores, các nhà phát triển phần mềm cũng có thể tiếp cận độc lập và chủ động hơn để giới thiệu những giải pháp đổi mới sáng tạo cho nội bộ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tiến trình số hóa quốc gia diễn ra nhanh chóng hơn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN